MÚA LÂN ĐÓN TRĂNG - BRILLIANT 2017

 

 

Các bạn có biết về nguồn gốc của Tết Trung thu không nhỉ?

Tết Trung thu có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc, về đến Việt Nam, mọi phong tục đón Trung thu cũng như ý nghĩa của Tết Trung thu cũng có thay đổi ít nhiều để phù hợp với văn hóa người Việt.

Theo phong tục người Việt, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác, cũng là một dịp tốt để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng săn sóc lẫn nhau.

Múa lân là một phong tục dân gian đặc sắc mang lại không khí tưng bừng, náo nhiệt của nhân dân ta trong ngày lễ lội. Múa lân được xem là loại hình văn nghệ dân gian với nhiều ý nghĩa tượng trưng nhất: chúc phúc, thịnh vượng, thanh bình và may mắn. 

Tết Trung Thu 2017, khách sạn Brilliant Đà Nẵng tổ chức một chuỗi các hoạt động và chương trình sôi động cho khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi cầu chúc khách hàng thân yêu có một Tết Trung thu an lành và hạnh phúc bên gia đình yêu thương ❤️

 


Đặt trực tiếp với Brilliant

Arrival Date

June

05

Depart Date

June

06