brillant

DỊCH VỤ XE BUS ĐƯA ĐÓN SÂN BAY

HOÀN TOÀN MỚI

DỊCH VỤ XE BUS ĐƯA ĐÓN SÂN BAY (MIỄN PHÍ)

 01/07/2018

 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, khách sạn Brilliant Đà Nẵng giới thiệu đến Quý khách một dịch vụ hoàn toàn mới: Xe bus đưa đón sân bay. 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, xin Quý khách gửi thông tin về địa chỉ email: customercare@brillianthotel.vn.

Dịch vụ chỉ áp dụng cho khách đặt trực tiếp tại khách sạn, khách hàng đặt qua website và khách hàng đặt qua các đại lý du lịch trực tuyến (OTA).

Xin Quý khách lưu ý: Đối với dịch vụ đón khách tại sân bay, nhân viên Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đợi đón Quý khách tại cửa ra của hai ga Quốc tế và Nội địa. Trong trường hợp Quý khách ra sớm và chưa gặp được nhân viên của khách sạn, mong Quý khách vui lòng chờ ngay tại cửa ra, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ. 

 

DỊCH VỤ TIỄN SÂN BAY (SEE-OFF SERVICE)

 

Quy định tiễn khách ra sân bay: (Khách sạn Brilliant đến Sân bay Đà Nẵng)

Xin Quý Khách vui lòng đặt chỗ trước ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành, ít hơn 24 giờ sẽ được đáp ứng tùy vào tình trạng còn chỗ. Sẽ có nhiều khách khác cùng đi chung chuyến xe và xe đưa đón sẽ rời khách sạn đúng giờ quy định và không cần thông báo trước.

 

Thời gian: 

KHÁCH SẠN BRILLIANT ⇒ SÂN BAY ĐÀ NẴNG 08:30 10:30 12:30 14:30 16:30 18:30 20:30 22:30

 

DỊCH VỤ ĐÓN SÂN BAY (PICK-UP SERVICE)

 

Quy định đón khách tại sân bay: (Sân bay Đà Nẵng đến khách sạn Brilliant)

Xin Quý Khách vui lòng đặt chỗ trước ít nhất 48 giờ trước thời gian đến, ít hơn 48 giờ sẽ được đáp ứng tùy vào tình trạng còn chỗ. Sẽ có nhiều khách khác cùng đi chung chuyến xe và xe đưa đón sẽ rời Sân bay đúng giờ quy định, nếu chuyến bay của Quý Khách bị trễ hoặc Quý Khách có vấn đề với hành lý hoặc giấy tờ, xe sẽ rời sân bay và không cần thông báo trước.

 

Thời gian: 

SÂN BAY ĐÀ NẴNG ⇒ KHÁCH SẠN BRILLIANT 09:30 11:30 13:30 15:30 17:30 19:30 21:30

 

HÀNH TRÌNH:

Mọi thắc mắc về dịch vụ xe bus đón tiễn sân bay cũng như về cách thức đăng kí dịch vụ, xin Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại +84 236 3 222 999 hoặc gửi email về địa chỉ customercare@brillianthotel.vn.

Nếu có bất cứ sai sót nào, khách sạn mong nhận được sự thông cảm và phản hồi từ phía Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.  Đặt trực tiếp với Brilliant

Arrival Date

April

04

Depart Date

April

05